Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lớp luyện thi IELTS. Để tìm được một trung tâm đào tạo anh ngữ chất lượng và uy tín cũng rất khó. Dưới đây là tổng hợp danh sách các lớp luyện thi IELTS uy tín và chất lượng nhất mà chúng tôi tổng hợp được.

Xem thêm: Lộ trình học IELTS 

Lớp luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ISA 

Với 5 năm kinh nghiệm dạy và học, các nhà giáo dục của ISA luôn mang “giá trị” vào các buổi dạy của mình. Đối với mỗi giảng viên ISA, mỗi buổi học đều tận dụng tối đa thời gian và không gian để truyền đạt kiến ​​thức của mình. Nhưng nó không khô khan và không chỉ truyền đạt cách dạy và học một chiều.

Tại ANH NGỮ ISA, lộ trình học ở đây rất khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ khác tại Biên Hòa. Đề án đào tạo tại đây phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng khác nhau. Một tính năng khác: bạn sẽ học chi tiết, từ sơ cấp đến nâng cao.

Giáo trình học có 1-0-2 

Ở ANH NGỮ ISA cũng như lớp luyện thi IELTS của ISA, mọi giá trình đều được giảng viên tại đây biên soạn, sao cho phù hợp nhất với các bạn học viên. Hầu hết các giáo trình đều đã được kiểm chứng bởi hội đồng IDP & BC. Đó là lý do các học viên đều cảm thấy phù hợp nhất khi học tập tại đây, với giáo trình rõ ràng và chi tiết như vậy. 

Đội ngũ giáo viên 

Đội ngũ giáo viên Việt tại ISA trẻ, đầy nhiệt huyết và tràn đầy kinh nghiệm. Ngoài kiến thức chuyên môn, mỗi cá nhân của từng giáo viên đều tự đánh giá bản thân mình để rút ra kinh nghiệm khi giảng dạy trong mỗi giờ học. Vì vậy, các giờ học tại đây đều rất vui vẻ và năng động, đầy đủ kiến thức.

Ngoài ra, tại lớp luyện thi IELTS của ISA, thường xuyên mời các giáo viên nước ngoài về dạy trực tiếp. Đội ngũ này đã có rất nhiều kinh nghiệm và đứng lớp tại nhiều trung tâm anh ngữ lớn. Đồng thời được kiểm chứng chắc chắn trước khi vào lớp, đó là lý do giáo viên nước ngoài tại ISA luôn có một phong thái hoàn toàn khác so với các trung tâm anh ngữ tại Biên Hòa khác. 

Trung tâm đã giúp nhiều học sinh thực hiện ước mơ du học và đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế. Hầu hết học viên của ISA đều cảm thấy hài lòng sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm tiếng anh ACET 

Chương trình Luyện thi IELTS của ACET mang đến cho học viên nền tảng tiếng Anh vững chắc để đạt điểm IELTS tốt nhất từ ​​4.0 đến 6.5 trở lên với thời gian học linh hoạt. Khi trình độ tiếng Anh của học viên đạt đến mức mong muốn, các chương trình luyện thi IELTS ACET sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng làm bài thi cho học viên. Mỗi khóa học được thiết kế phù hợp với điểm IELTS yêu cầu của học viên. Và tất nhiên, các lớp luyện thi IELTS của ACEPT cũng theo tiêu chuẩn này. 

Tiếng Anh thông minh – YOLA

Trung tâm Yola – Anh ngữ Thông minh là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh và luyện thi cho mọi lứa tuổi. Các lớp luyện thi IELTS của Yola được biết đến nhiều nhất với chương trình luyện thi giúp học sinh chuẩn bị tốt cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Trung tâm đào tạo IELTS IELTS Fighter

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất với trang thiết bị, tài liệu luyện thi, đội ngũ giáo viên, trợ lý tại trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ những kiến ​​thức về Công thức IELTS. Các lớp luyện thi IELTS của IELTS Fighter hoạt động với sự hướng dẫn giúp học viên chuyển đổi IELTS từ phức tạp đến đơn giản, như được thực hiện ở trung tâm của khẩu hiệu “IELTS is as easy as pie.”

Học IELTS tại các lớp luyện thi IELTS của ISA có những lợi ích gì ? 

Không cần thi tiếng Anh, được tuyển thẳng đại học

Đối với những học sinh vốn không thích tiếng Anh mà lại phải thi tiếng Anh thì quả là một điều vô cùng khó khăn. Một vấn đề khác khi bạn đã có chứng chỉ IELTS: bạn không chỉ được miễn kỳ thi cuối kỳ môn tiếng Anh mà còn có thể đăng ký xét tuyển thẳng vào các trường đại học..

Đạt các tiêu chuẩn đầu ra vào các trường đại học

Có rất nhiều trường đại học tại Việt Nam đã loại bỏ ngày nghỉ tiếng Anh cho sinh viên có chứng chỉ IELTS, điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn khi không phải đăng ký tín chỉ tiếng Anh và không mất thời gian học tiếng Anh nữa.

Du học tại các quốc gia tốt nhất trên thế giới

Hầu hết các quốc gia đứng đầu thế giới về giáo dục như Mỹ, Úc, Canada, … đều yêu cầu IELTS đối với du học sinh, và hiện nay một số trường ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore cũng yêu cầu tương tự. Vì vậy, việc học IELTS ngày càng trở nên phù hợp hơn bao giờ hết, và đó là điều cấp thiết với các trung tâm anh ngữ tại Biên Hòa, đặc biệt là ANH NGỮ ISA. 

Tấm vé thông hành của cư dân toàn cầu 

Thời đại toàn cầu hóa, việc mỗi người sẽ trở thành ng dân toàn cầu đang là điều được định hướng đến. Và trước tiên thì bạn phải có bằng IELTS. 

Cơ hội làm việc tốt 

Khi bạn học tốt tiếng Anh, và đặc biệt là khi bạn có IELTS, bạn sẽ có cả cơ hội tốt và một công việc tốt. Đồng thời, khả năng hoàn vốn cũng sẽ cực kỳ cao. Bởi vì họ nói, đặc biệt là giọng nói, 2 là người quen. Sử dụng giọng nói của mình, bạn có thể kết nối mọi người với nhau để giúp công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Những khó khăn của người bị mất gốc Tiếng Anh 

Người ta mất gốc tiếng Anh vì nhiều lý do: do học tiếng Anh muộn; Bởi vì có những “ưu tiên khác” khi bạn còn ngồi ở trường; Hoặc đơn giản vì họ thấy việc học tiếng Anh thực sự… nhàm chán.

Nhưng cuối cùng, đến một lúc nào đó, chúng ta sẽ nhận ra rằng mình phải dành thời gian đầu tư cho môn ngoại ngữ này. Bởi không ai có thể phủ nhận những lợi ích của tiếng Anh – mang lại trong xã hội ngày nay. 

Những người mất gốc học tiếng Anh rất dễ bối rối khi không có công cụ đo lường sự tiến bộ của bản thân. Những mục tiêu mơ hồ như “chỉ cần nói có” thực sự không giúp ích gì cả.

Vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra giải pháp cho những bạn còn đang gặp khó khăn: lộ trình rõ ràng, tiết kiệm thời gian và những thói quen cần có để chinh phục chứng chỉ tiếng Anh đó. Đồng thời cung cấp cho bạn những trung tâm tiếng Anh uy tín, các lớp luyện thi IELTS tốt nhất tại Biên Hòa. 

ISA chúc các bạn học viên sẽ tìm được trung tâm luyện thi IELTS phù hợp với mình!

IELTS BASIC 2 ISA BIÊN HÒA

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Khai Trí

  • Địa chỉ: M18 Khu phố 7, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Phone: 0973 897 690
  • Mail: online.ieltsisa@gmail.com
  • MST: 3603606974