Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

ISA Biên Hòa đã mở khóa học Pre-IELTS để giúp việc ôn thi IELTS dễ dàng hơn. Đặc biệt là với những bạn mất gốc tiếng anh thì việc thi cử khá là khó khăn. Các bạn trước khi thi IELTS đều phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc và các kỹ năng làm bài của IELTS.Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau nhé!!

I. Thông tin về Pre-IELTS cho các bạn

Có nhiều bạn mới tìm hiểu hoặc đã biết về IELTS nhưng nếu là “lính mới” thì rất có thể chưa biết Pre-IELTS là gì. Sau đây ISA IELTS sẽ giới thiệu tới các bạn một số kiến thức cơ bản về Pre-IELTS.

1. Pre-IELTS là gì?

Có thể nói, Pre-IELTS là bước đầu tiên của việc học IELTS đặc biệt là với những bạn mất gốc. Khóa học Pre-IELTS sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất của IELTS. Band điểm từ 0-3.5 cho những bạn trình độ Tiếng Anh chưa tốt.

Pre IELTS la gi 1

Trước khi bạn xác định xây ngôi nhà IELTS 8.0 hay 9.0 bạn cần chiếc móng nhà Pre-IELTS này. Đặc biệt là những bạn chưa có gốc Tiếng Anh.

2. Học viên mà khóa học Pre-IELTS hướng tới

Như đã nhắc ở trên, Pre-IELTS sẽ phù hợp với những bạn mất gốc, hoặc có trình độ Tiếng Anh chưa tốt. Đó là những bạn Pre-Intermediate. Ngoài ra, nếu bạn đang có những trình độ dưới đây cũng nên tham gia khóa học này:

– Mất căn bản môn Tiếng Anh.

– Nền tảng Tiếng Anh chưa thực sự vững chắc.

– Các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) Tiếng Anh đều chưa tốt và bạn cần cải thiện khả năng của mình.

– Những bạn mới biết về IELTS, chưa từng tiếp xúc trước đó với IELTS. 

– Phù hợp với các bạn nhỏ (11-15 tuổi) đang muốn học Tiếng Anh từ bước đầu tiên.

Bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết mình ở trình độ nào cũng không sao. Bạn có thể ghé ANH NGỮ ISA tại Biên Hòa để làm bài test, hoặc làm bài test online qua sự tư vấn từ trang website chính: https://anhnguisa.edu.vn/lien-he/

II. Khóa học Pre-IELTS tại ISA có những gì?

Để hỗ trợ các bạn có thể học Tiếng Anh tốt nhất, ISA đã mở khóa học Pre-IELTS. Có thể nói khóa học này đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía học viên. Đặc biệt là những gia đình mong muốn cho con mình đi học Ngoại Ngữ.

Vậy khóa học Pre-IELTS tại ISA có gì? 

  1. Reading

Reading là phần quan trọng của IELTS và có thể nói đây là phần khó trong IELTS. Ở Pre-IELTS mọi thứ còn khá đơn giản vì đây là chương trình học cho người mới. Reading ở Pre-IELTS sẽ gồm các điểm sau: 

  • Skimming (đọc lướt lấy ý chính) 

Kỹ năng đầu tiên của phần Reading là Skimming. Tức là bạn sẽ đọc lướt toàn bộ nội dung và hiểu sơ về nó. Skimming là 1 kỹ năng cần thiết để bạn hiểu thông tin và tìm đáp án trả lời câu hỏi. 

  • Đọc tìm mối liên hệ 

Việc đọc tìm mối liên hệ không phải chuyện dễ dàng. Bạn cần đi từng bước từ dễ đến khó. Tức là bạn nên chọn đọc các đoạn văn ngắn trước rồi đến đoạn văn dài. Tránh việc bị nản hay bị sốc ngay từ đoạn thông tin đầu tiên. Các đoạn văn dài kèm theo các bài tóm tắt nội dung chính (summary) là sự lựa chọn hoàn hảo.

  • Làm quen với reading thông qua đề reading general:

Đề Reading General là 1 dạng đề ôn thi IELTS. Các đoạn văn trong đề reading general có 3 phần khác nhau:

Phần 1: 2-3 đoạn văn ngắn và được ghép từ các bài viết chung chủ đề.

Phần 2: 2 đoạn văn ngắn, chủ đề tập trung là công việc.

Phần 3: 1 đoạn văn dài, phức tạp về mối quan tâm phổ biến.

Loại đề này sẽ cải thiện kỹ năng reading của bạn đáng kể đấy. Bạn có thể tìm hiểu trong phần kiến thức ANH NGỮ ISA tại đây.

  1. Listening

Một kỹ năng tiếp theo trong IELTS là Listening. 

Ở Pre-IELTS gồm Part 1 + Part 2: ôn lại số + chữ cái, từ vựng cơ bản trong listening. Vì đây là khóa cơ bản, nên các kiến thức không hề khó. Cũng như chưa có các từ vựng chuyên sâu. 

Vậy nên Listening ở Pre-IELTS khá dễ nhằn. Nhưng bạn đừng chủ quan nếu không chăm chỉ luyện tập thì khi học lên lớp band điểm cao hơn bạn sẽ bị sốc đấy!

Pre IELTS la gi 3

  1. Writing

Mọi thứ về writing trong Pre-IELTS khá đơn giản 

  • Ôn dạng từ cơ bản: N, Adj, V, giới từ, mạo từ

Nắm vững được vị trí chức năng của từng loại từ để có thể  sắp xếp hoàn chỉnh lại thành một câu.

  • Viết câu tiếng Anh học thuật

Viết các câu học thuật từ dễ đến khó với các lưu ý sau: 

– Bố cục rõ ràng. 

– Không sử dụng một số từ ở đầu câu như: So, Or,…

– Không viết tắt trong bài.

– Không dùng tiếng lóng và hạn chế sử dụng idioms.

– Không dùng lối nói cá nhân hoặc diễn đạt lại mang tính hội thoại. 

  • Được học kỹ năng Paraphrase

Những kỹ năng Paraphrase được sử dụng rất nhiều trong các kì thi IELTS đó là: 

– Sử dụng từ đồng nghĩa 

– Thay đổi trật tự từ, cụm từ hay mệnh đề.

– Thay đổi cấu trúc ngữ pháp.

 III. Lý do nên chọn học Pre-IELTS tại ISA

ISA thực sự là gương mặt đáng để các bạn trẻ, các bậc phụ huynh chọn mặt gửi vàng khi muốn đầu tư khóa học IELTS cho mình hoặc con em. Với các ưu điểm chính sau:

– Ôn sát 96,69% cấu trúc đề thi thật

– Học trực tiếp tại trung tâm cả 4 kỹ năng IELTS

– Giá cả hợp lý

– Hỗ trợ học viên nhiệt tình

Ngoài ra khi theo học tại đây, môi trường học tập tốt và chuyên nghiệp mọi người sẽ được giao lưu nhiều hơn. Vừa học vừa chơi, cực dễ tiếp thu. Xem lịch khai giảng tại: https://anhnguisa.edu.vn/lich-khai-giang-ielts-isa/

Hi vọng rằng các thông tin bài viết trên hữu ích cho các bạn. Lớp học Pre-IELTS quả thực là bước đầu khá quan trọng. Các bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình khóa học vừa ý nhất nhé! Chúc các bạn học tập vui vẻ và có kết quả cao. 

 

 

Pre IELTS la gi 2

Trung Tâm Anh Ngữ ISA