Anh Ngữ ISA
Phone: 0973 897 690

Bạn đang không biết chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chi phí học.

Chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu tại nhà

Có hai hình thức học IELTS tại nhà: tương tác trực tiếp với giáo viên qua zoom hoặc meet, và học qua clip của những nền tảng bán khoá học. Đối với người mới bắt đầu học IELTS thì phải học từ sơ khảo đến nâng cao nên chi phí học có thể sẽ hơi cao.

Chi phí học tương tác trực tiếp với giáo viên qua zoom hoặc meet

Ưu điểm:

 • Học IELTS online cho phép bạn học bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Điều này thích hợp cho những người có lịch trình bận rộn hoặc sống ở xa trung tâm học tập. 
 • Các khóa học trực tuyến thường có học phí thấp hơn so với các khóa học truyền thống do không phải chi trả các chi phí liên quan đến cơ sở vật chất. 

Nhược điểm

 • Hạn chế về mức độ tương tác giữa học viên và giảng viên.
 • Học phí sẽ tùy thuộc vào trung tâm mà mọi người chọn, và phụ thuộc vào điểm đầu ra của từng người. 
 • Đa số các khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu trọn gói dao động khoảng : 6.500.000-12.000.000 VNĐ .

zoom min

Chi phí học qua clip của những nền tảng bán khoá học

Ưu điểm:

 • Có hàng ngàn khóa học trực tuyến về mọi chủ đề và lĩnh vực, từ khoá học công nghệ thông tin đến nghệ thuật và khoa học xã hội.Bạn có thể học bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu với chỉ cần kết nối internet. Điều này giúp phù hợp cho những người có lịch trình bận rộn hoặc không có thời gian để tham gia lớp học truyền thống.

Nhược điểm:

 • Thiếu sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên có thể làm mất đi sự tương tác và phản hồi trực tiếp, đặc biệt đối với những người học khó khăn.
 • Vì bạn tự quản lý thời gian học tập, nên có thể dễ dàng bỏ lỡ deadline và không hoàn thành khóa học.
TÓM LẠI
Có nhiều video bán khóa học trên UNica từ những giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tổng chi phí của khóa học này ước tính khoảng từ 300.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ.

Anh chup man hinh 2023 11 19 225235 minCác khóa học của UNICA

Chi phí học IELTS tại trung tâm

Chi phí học IELTS tại trung tâm anh ngữ ISA

1. Lớp thường

Hiểu được tâm lí mau nản của học viên nếu học trong 1 thời gian khá dài. Vì vậy ISA đã xây dựng nên 1 lộ trình học của lớp thường với thời gian 8 tháng phù hợp với nhu cầu của học viên, và thời gian này được rút ngắn hơn các trung tâm khác và nội dung học vẫn đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao.

Lộ trình lớp thường sẽ gồm 4 khóa học: Pre IELTS (dành cho người mới bắt đầu), IELTS Basic 1, IELTS Basic 2, IELTS Luyện đề. Học phí của một khóa (2 tháng) là 3.600.000 VNĐ, và trung tâm còn có hỗ trợ phụ đạo miễn cho những học viên học đi học và làm bài tập đầy đủ nhưng vẫn còn yếu ở các kĩ năng.
Anh chup man hinh 2023 11 19 232419 min

2. Lớp cấp tốc

Lớp học cấp tốc của anhnguisa có lộ trình học 3-5 tháng có cam kết đầu ra 5.0. Nếu học viên đi học đầy đủ và làm bài đầy đủ mà đi thi mà không đạt được điểm trong cam kết sẽ được trung tâm hỗ trợ ôn thi lại miễn phí.  

Tổng học phí của khóa học này dao động từ 15.000.000 VNĐ- 20.000.000 VNĐ. 

Tuy nhiên, vì là lộ trình cấp tốc nên lượng bài tập sẽ nhiều hơn lớp thường rất nhiều đòi hỏi học viên phải có kiên nhẫn và chăm chỉ.
Đọc thêm: Lớp cấp tốc General, lớp cấp tốc Academic

Chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu tại các trung tâm

1. Lớp thường

Khóa học IELTS Foundation

Khóa học IELTS Foundation là một bước khởi đầu quan trọng cho những người mới bắt đầu học IELTS hoặc cần củng cố kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Với mức học phí khoảng từ 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ và thời lượng 12 – 20 tuần (tương đương 3,5 tháng), khóa học này phù hợp cho những người muốn xây dựng nền tảng vững chắc. Với giá trị học phí này, bạn có thể mục tiêu đạt từ 3.5 đến 4.5 điểm IELTS chỉ trong khoảng thời gian trên. Đây là lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu học IELTS và cần xây dựng nền tảng vững chắc.

Khóa học IELTS Junior (hoặc Pre-IELTS)

Khóa học IELTS Junior hoặc Pre-IELTS thường là bước tiên quyết dành cho những người muốn nâng cao trình độ hoặc đạt mục tiêu từ 5.0 lên 6.0 IELTS chỉ trong 15 tuần học (tương đương 3,5 tháng). Giá khóa học này dao động từ 6.000.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ, dành cho những người đã có mục tiêu cải thiện kỹ năng nói và kiến thức của họ. Mặc dù học phí không nhỏ, khóa học này mang lại nhiều lợi thế và cơ hội cho những người quyết tâm và chăm chỉ. Nếu bạn học một cách đều đặn, bạn có thể đạt được điểm 6.5 IELTS ngay sau khi hoàn thành khóa học này.

Khóa học IELTS Advanced

Khóa học IELTS Advanced dành cho những người muốn đạt điểm IELTS 6.5 trở lên. Học phí cho khóa học này thường dao động từ 8.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ và thời gian kéo dài khoảng 16 tuần (tương đương 4 tháng). Điểm số IELTS càng cao, càng đòi hỏi kiến thức và thời gian chuẩn bị nhiều hơn.

Ngoài các khóa học cơ bản, có một số lớp học bổ sung hoặc lớp học nhóm nhỏ tùy thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn.

Hãy lưu ý rằng các con số giá học phí có thể thay đổi và phụ thuộc vào trung tâm đào tạo cụ thể, vì vậy nên liên hệ trực tiếp với các trung tâm để biết thông tin cụ thể và tư vấn về mục tiêu học tập của bạn.

Dưới đây là học phí tham khảo tại các trung tâm: 

IELTS Fighter
Học phí tính theo dao động trung bình là 25tr/khoá
VUS
Tuỳ vào cấp độ sẽ có học phí dao động theo từng khoá khác nhau trung bình sẽ là 8-10tr/khoá
Ama Anh ngữ
Tuỳ vào cấp độ sẽ có học phí dao động theo từng khoá khác nhau trung bình sẽ là 8-10tr/khoá
Anh ngữ Apollo
Học phí dao động khoảng 8.280.000đ – 21.600.000đ/khóa. Tùy thuộc vào số giờ đăng ký mà mức phí của học viên cũng có sự khác nhau

2. Lớp cấp tốc

 • Thông thường lớp học cấp tốc là thời gian nó sẽ rút ngắn hơn lớp thường chính vì vậy mà học phí nó sẽ cao hơn lớp thường. 
 • Tổng chi phí nó dao động từ 30.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ tùy thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn.

3. Chi phí thi

Dưới đây là thông tin về các loại bài thi IELTS và phí thi:

 • IELTS trên giấy (Academic & General Training): 4.750.000 VNĐ
 • IELTS trên máy tính (Academic & General Training): 4.750.000 VNĐ
 • IELTS UKVI: 5.349.000 VNĐ
 • IELTS Life Skills: 4.495.000 VNĐ